Những chi tiết thú vị trong Secret Invasion tập 2

Vậy là Secret Invasion đã cho ra mắt tập 2 với rất nhiều chi tiết đáng chú ý. Vậy trong bài viết này, hãy cùng Minh Vy điểm qua những chi tiết quan trọng mà chúng ta có được từ tập 2 của Secret Invasion nhé!

Sự trở lại của Đại tá James Rhodes

Trước khi Secret Invasion lên sóng, trên IMDb có đăng tải thông tin về các diễn viên sẽ xuất hiện trong series. Đáng chú ý là Đại tá James Rhodes do Don Cheadle thủ vai được chú thích là sẽ chỉ xuất hiện trong 1 tập. Thế nhưng bây giờ chúng ta đã được nhìn thấy 2 lần anh xuất hiện ở cả 2 tập của phim. Chỉ có điều, lần này là lần đầu tiên anh có sự tương tác với nhân vật chính Nick Fury.

Sự xuất hiện của James Rhodes sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho series (Ảnh: Heroic Hollywood)
Sự xuất hiện của James Rhodes sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho series (Ảnh: Heroic Hollywood)

Đáng tiếc là trong cuộc trò chuyện này cả 2 vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc ngăn chặn sự xâm lăng và hủy diệt của Skrull. Qua cuộc trò chuyện, chúng ta có thể thấy rằng ngay trong thời điểm này người mà Nick Fury tin tưởng nhất còn sót lại đã không thể thực sự giúp đỡ gì ông trong cuộc chiến, ít nhất là cho tới thời điểm này. Thế nhưng dù sao đây cũng mới chỉ là 1/3 chặng đường, để cho James Rhodes có thể hiểu hết được câu chuyện là một điều rất khó bởi rõ ràng Nick Fury là người duy nhất có liên quan đến Avengers có sự liên hệ với Skrull. Hơn nữa, khi Nick Fury bị nghi ngờ, chúng ta có thể thấy James Rhodes đã dùng tất cả năng lực chính trị mình có để có thể giúp cho Nick Fury không bị phạm tội bởi giờ đây ông đang trở thành đối tượng bị truy nã rất gắt gao trên toàn thế giới sau sự việc ở Moscow. Người còn lại có liên hệ với các Skrulls là Carol Danvers thì lại ở quá xa để giải quyết các vụ việc ở tầm vũ trụ. Quả nhiên, Don Cheadle đang trong hành trình trở thành “Stan Lee đệ nhị” khi tần suất làm cameo của anh đang có chiều hướng tăng dần bởi đây đã là series thứ 2 anh góp mặt sau The Falcon and the Winter Soldier. Và rất có thể các chi tiết trong Secret InvasionThe Falcon and the Winter Soldier cùng với Iron Heart sẽ móc nối đến các sự kiện trong Armor Wars, series mà Don Cheadle sẽ đóng vai chính.

Vợ của Nick Fury cũng là một Skrull

Trở về nhà sau khi không còn tìm được ai đáng tin cậy để giúp đỡ, Nick Fury đã ôm hôn một người phụ nữ đang nấu ăn. Đây rất có thể là vợ của Nick Fury. Đáng chú ý hơn nữa, bà cũng là một Skrull vì chúng ta có thể thấy trước khi Nick Fury bước chân vào nhà thì bà vẫn ở hình dạng của Skrull và chỉ biến hình thành dạng người khi Nick Fury đến. Trước đó, Nick Fury và Talos đã có cuộc cãi vã rất to trên chuyến tàu ở Nga khi Talos tiết lộ rằng muốn đưa tất cả Skrull về Trái Đất để chung sống hòa bình với nhau. Cuối cùng, chúng ta đã biết lí do thật sự của Nick Fury khi cáu giận với Talos không phải là vì việc đưa Skrull đến sống với loài người mà là vì Talos đã không thành thật với Nick Fury. Bởi chính ông cũng đã kết hôn với một Skrull. Không biết họ có với nhau đứa con nào không, hi vọng ở các tập sau chúng ta sẽ được giải đáp câu hỏi này.

Series đã tiết lộ về việc Nick Fury có vợ là một Skrull (Ảnh: DIgital Spies)
Series đã tiết lộ về việc Nick Fury có vợ là một Skrull (Ảnh: DIgital Spies)

Groot xuất hiện

Dù không xuất hiện với tư cách “nhân vật” nhưng khi Gai’a lẻn vào trong khu vực nghiên cứu và bật máy tính để tìm tài liệu về các dự án nghiên cứu khoa học của Skrulls, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của Groot – thành viên của Vệ binh dải Ngân hà – ở ngay trên mục tìm kiếm đầu. Đây rất có thể sẽ là những tiết lộ về mối liên hệ giữa Groot và Skrulls, hoặc cũng có thể chỉ là một loài cây có cái tên trùng với tên của một Vệ binh mà thôi.

Liệu Groot có lieenquan gì đến Skrulls (Ảnh: Google)
Liệu Groot có liên quan gì đến Skrulls? (Ảnh: Google)

Có một chi tiết khá thú vị là ở trong đoạn trailer của Secret Invasion, chúng ta có thể thấy cánh tay của Gravik có thể vươn ra giống như những cái cây, điều này khá giống với Groot.

Kết luận

Secret Invasion mới đi được 1/3 chặng đường nên chưa thể có được nhiều dữ liệu. Tuy nhiên, hy vọng với bài phân tích ngắn này, các bạn có thể có được một góc nhìn nhất định về series phim đang được Marvel phát hành trên Disney+ này.

Trailer Secret Invasion:

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863