Review Ẩn Danh 2: Tóm tắt phim báo thù Taxi Driver 2 bản full 1-16

Evaluate Ẩn Danh 2 – bộ phim báo thù Hàn Quốc kịch tính, hấn dẫn nhất đầu năm 2023. Cùng xem tóm tắt phim Taxi Driver 2 bản full 1-16 để theo dõi các cuộc báo thù giúp nạn nhân của hãng taxi Cầu Vồng nhé.

Thông tin phim Ẩn Danh 2 (Taxi Driver 2)

Poster Taxi Driver 2 (Ảnh: Internet)
Poster Taxi Driver 2 (Ảnh: Web)
  • Thể loại: Phim báo thù, phim hành động, giật gân
  • Đạo diễn: Park Joon Woo
  • Diễn viên: Lee Je Hoon, Esom, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin….
  • Khởi chiếu: 9/4/2021
  • Số tập: 16 tập
  • Thời lượng: 60 phút/ tập

Nội dung chính phim Ẩn Danh 2 (Taxi Driver 2)

Bên cạnh việc kinh doanh dịch vụ taxi chở khách, nhóm nhân viên Taxi Cầu Vồng còn kín đáo đưa ra các dịch vụ trả thù ẩn danh thay các nạn nhân bị hãm hại, ức hiếp.

Tài xế Kim Do-Ki (Lee Je-Hoon) lãnh đạo nhóm taxi báo thù cùng với giám đốc hãng taxi Jang Sung-Chul (Kim Eui-Sung), hacker Ahn Go-Eun (Pyo Ye-Jin), 2 anh chàng thợ máy Choi Kyung-Koo (Jang Hyuk-Jin) và Park Jin-Eon (Bae Yoo-Ram). Nếu bạn từng là nạn nhân và không thể tìm được sự giúp đỡ thông qua các cơ quan cầm quyền, hãy liên hệ với nhóm của Kim Do-Ki để cuối cùng nhận được công lý.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng để tống bọn tội phạm phòng chat thứ N vào tù chung thân, một số thành viên của đội báo thù Taxi Cầu Vồng quyết định đường ai nấy đi. Kim Do-Ki vẫn ở Taxi Cầu Vồng cùng với giám đốc Jang, nhưng những người khác đã lựa chọn công việc và sự nghiệp mới. Hai năm sau, Kim Do-Ki đến Việt Nam để giúp một người cha tìm kiếm đứa con trai mất tích của mình, người đã bị lừa tới đó làm việc phi pháp. Khi vụ án trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn, Ahn Go-Eun, Choi Kyung-Koo và Park Jin-Eon quyết định quay lại Taxi Cầu Vồng để làm những gì họ giỏi nhất. Rainbow Taxi cũng đã thuê nhân viên mới On Ha-Joon (Shin Jae-Ha) – một chàng trai trẻ thân thiện, hiền lành và tỏ ra rất quan tâm đến tài xế Kim Do-Ki.

Trailer phim Ẩn Danh 2 (Taxi Driver 2)

Tóm tắt phim Ẩn Danh 1+2 (Taxi Driver 1+2)

Evaluate phim Ẩn Danh 2 (Taxi Driver 2)

Kết nối liền mạch tất cả các câu chuyện thú vị trong loạt phim của nó, Taxi Driver 2 có thể kéo dài mãi mãi và người xem vẫn sẽ muốn tham gia chuyến đi!

Tập trung làm nổi bật các biến thể khác nhau của tội phạm ngày càng tinh vi hơn, Taxi Driver 2 đã tạo ra những vụ án vô nhân đạo đến mức khán giả tức đến nghiến rắng, rồi lại cảm thấy cực kỳ hả hê, thỏa mãn khi nạn nhân đòi được công lý.

Điểm lại 8 "nhân cách" khác nhau của Lee Je-Hoon trong phim Taxi Driver 2 (Ảnh: SBS)
Taxi Driver 2 khiến khán giả thỏa mãn hả hê khi Do-ki trả thù kẻ ác (Ảnh: SBS)

Đáng chú ý, bộ truyện nhấn mạnh kiến ​​thức về luật pháp hiện hành là một sức mạnh tiềm ẩn để những kẻ ác lợi dụng. Taxi Driver 2 cũng nêu bật thực trạng lợi ích nhóm lũng đoạn cả quốc gia, đại diện bởi một tổ chức của những người giàu có và quyền lực, cũng thể hiện rằng luật pháp có thể bất công như thế nào đối với những người dân thường nhỏ bé.

So với phần 1, Ấn Danh 2 đã nâng cao “tiền cược” với các vụ án dựa trên những sự kiện có thật từng rúng động Hàn Quốc như vụ quán bar Black Solar, tổ chức tôn giáo lừa đảo… để nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan như lạm dụng và lừa dối người cao tuổi; mua bán trẻ em; thao túng luật pháp và sơ suất y tế; và tội phạm có tổ chức nằm trong các quán bar sang trọng…

Tập phim về quán bar Black Sun của Taxi Driver được cho là lấy ý tưởng từ scandal Burning Sun. (Ảnh: Internet)
Tập phim về quán bar Black Solar của Taxi Driver được cho là lấy ý tưởng từ scandal Burning Solar. (Ảnh: Web)

Đẩy nhanh các nhiệm vụ mới để trả thù những tên tội phạm độc ác, Taxi Driver 2 trở lại và khẳng định sự lợi hại hơn phần 1, thực hiện đúng lời hứa với quy mô mở rộng hơn và sự phấn khích cũng tăng lên.

Nhân vật tài xế Do-ki với đam mê diễn xuất đã biến hóa 7749 vai diễn trong các tập phim. Bên cạnh đó ánh đèn sân khấu cũng được chia sẻ cho nữ hacker xinh đẹp Go-eun khi đóng giả làm nữ ca sĩ, vợ Do-ki hay tiểu thư tài phiệt… Giám đốc Jang, Kyung-ku và Jin-eon cũng có những màn thể hiện vừa ngầu vừa tấu hài. Cả biệt đội báo thù Cầu Vồng đều rất sinh động và tạo được ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Kim Do Ki và Ahn Go Eun đóng cặp đôi mới cưới. (Ảnh: Internet)
Kim Do Ki và Ahn Go Eun đóng cặp đôi mới cưới. (Ảnh: Web)

Từ phần mở đầu mạnh mẽ cho đến những câu chuyện bên lề nhất quán không thể bỏ qua, Taxi Driver 2 đảm bảo rằng mọi thứ đều được lên kế hoạch cho đến phần cameo hoàn hảo của “ác nữ Penthouse” Kim So Yeon ở cuối phim.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863