Lịch chiếu phim Dĩ Ái Vi Doanh: Xem ở đâu, kênh nào, giờ nào?

Lịch chiếu phim Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, bạn có thể xem phim trên kênh nào, nền tảng nào, lúc mấy giờ?. Cùng tìm hiểu về bộ phim ngôn tình được mong chờ nhất hiện nay của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ nhé.

Thông tin phim Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)
Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Việt: Trêu Nhầm Yêu Thật
 • Tên tiếng Anh: Only For Love
 • Thể loại: Hiện đại, tình cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Biên kịch: Dương Thiên Tử
 • Nguyên tác: Trêu Nhầm (tác giả Kiều Diêu)
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Triết Minh, Lưu Đông Thấm, Khương Bộ Dao, Nhiếp Viễn, Tăng Lê,…
 • Số tập: 36 tập
 • Khởi chiếu: 03/11/2023 (Mango TV), 05//2023 (đài Hồ Nam)
 • Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam, Mango TV (Trung Quốc), K+ (Việt Nam), TrueID (Thái Lan), LineTV (Đài Loan), iQiyi (Đài Loan)

Nội dung chính phim Dĩ Ái Vi Doanh

“Dĩ Ái Vi Doanh” chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ngọt sủng “Chọc Nhầm” (Cưa Nhầm Bạn Trai Được Chồng Như Ý) của tác giả Kiều Diêu. Phim kể về câu chuyện tình yêu của tổng tài Thời Yến và phóng viên Trịnh Thư Ý.

Thời Yến – tổng tài trẻ tuổi thành đạt trầm ổn tỉnh táo, bối cảnh gia đình không thể xem thường, hào môn thế gia. Trong mắt mọi người Thời Yến là người nối nghiệp của tập đoàn Minh Dự, thế nhưng Thời Yến cũng không hề bị trách nhiệm gia tộc và những quan niệm truyền thống trói buộc, trong quá trình trưởng thành vẫn luôn hoạch định cuộc đời mình rõ ràng, có mục tiêu đúng đắn, có niềm tin và lý tưởng cá nhân.

Thời Yến trời sinh tính cách trầm ổn tỉnh táo, chỉ số thông minh ưu việt hơn người, sau khi có đủ năng lực và tích lũy đủ kinh nghiệm anh đã tự mình sáng lập Minh Dự Vân Chế với hy vọng dùng mọi khoản đầu tư để mang lại lợi ích cho nhiều ngành và thậm chí là trợ giúp xã hội cải thiện cuộc sống của nhiều người hơn, thể hiện thái độ của những người trẻ tuổi trên thị trường tài chính.

Về phương diện tình cảm Thời Yến là người có quan điểm tình cảm trưởng thành, có thói quan giữ vị trí chủ động nắm quyền trong quan hệ tình cảm, trong mối quan hệ anh ấy không đặt tình cảm vào quá nhiều để đảm bảo lấy được lợi tức đầu tư hợp lý về mặt tình cảm. Cho tới khi lần đầu tiên gặp được nữ chính anh đã bị cô ấy hấp dẫn, tuy nhiên khi biết lúc ấy nữ chính không phải là độc thân thì anh đã bỏ đi suy nghĩ đó, bỏ đi tham vọng đầu tư vào mối quan hệ này. Mãi tới khi nữ chính chia tay bạn trai cũ, từng bước cố gắng đến gần anh, anh đã dần thấy được một mặt khác của cô ấy, dần dần cô lại vô tình trở thành mẫu người lý tưởng của anh, mối quan hệ cứ như vậy mà dần trở thành tình yêu mãnh liệt. Cuối cùng, Thời Yến đã có được thành công trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Trailer Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh vướng nhiều tranh cãi

Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình khá được yêu thích lại có sự tham gia của hai lưu lượng đang hot nên “Dĩ ái vi doanh” nhận khá nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, trong khi Vương Hạc Đệ được khen chuẩn ngôn tình bước ra ngoài đời thực thì Bạch Lộc lại bị chê kém sắc, không phù hợp với hình tượng đại mỹ nhân của nữ chính được miêu tả trong truyện gốc.

Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)
Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó sau khi xem xong trailer Dĩ Ái Vi Doanh dài hơn 1 phút toàn bộ là cảnh tình cảm của nam nữ chính, netizen lại có những phản ứng trái chiều. Vương Hạc Đệ bị chê biểu cảm gượng gạo, đơ cứng, chưa diễn ra phong thái tổng tài như mong đợi. Đài từ của nam diễn viên cũng gây tranh cãi. Một số ý kiến nhận xét, giọng Vương Hạc Đệ dính khẩu âm địa phương và hơi trẻ con.

Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)
Vương Hạc Đệ hóa tổng tài trong Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, nhiều khán giả cho rằng Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ không xứng đôi. Nữ diễn viên sinh năm 1994 có vẻ ngoài “già hơn nam chính”, nhưng lại phải thể hiện kiểu nhân vật ngọt ngào, dễ thương, không phù hợp. Diễn xuất của Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh khiến nhiều khán giả liên tưởng tới Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương đóng cặp với La Vân Hi từng rất được yêu thích. Vương Hạc Đệ rất phù hợp với hình tượng tổng tài nhưng lại không tạo được cảm giác hòa hợp với Bạch Lộc, khiến nhiều cư dân mạng đánh giá chemistry của cặp đôi sẽ không quá bùng nổ khi lên phim.

Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)
Cảnh nóng từng được hé lộ của Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó cũng có người đặt ra câu hỏi về việc quá nhiều tình tiết bị thay đổi so với truyện để đổi lấy phim được chiếu đài liệu có ảnh hưởng đến mạch truyện?

Dĩ Ái Vi Doanh lập thành tích khủng trước khi lên sóng

Sau bao ngày khiến khán giả mong đợi, mới đây phía đoàn làm phim Dĩ Ái Vi Doanh đã chính thức công bố lịch chiếu. Dự án phim hợp tác đóng chính đầu tay của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ vốn luôn nằm trong top phim được mong đợi lên sóng nhất. Dĩ Ái Vi Doanh được kỳ vọng sẽ gặt hái thành tích lớn khi lên sóng thời gian tới.

Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)
Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)

Vừa công bố lịch chiếu được 4 tiếng, Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính đã thu về thành tích khủng. Theo đó, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc hơn 1 triệu lượt đặt thông báo xem phim trên MangoTV. Đây là thành tích khủng mà ít bộ phim đạt được thời gian qua.

Đồng thời các tin tức liên quan đến Dĩ Ái Vi Doanh cũng lần lượt lên hotsearch. Ví dụ như Dĩ Ái Vi Doanh phát sóng, trailer và poster của phim, giọng gốc của Vương Hạc Đệ. Hashtag tên phim và nhân vật Thời Yến cũng lần lượt lọt vào top 2 và top 4 bảng nhiệt độ thảo luận trên weibo, chứng tỏ bộ phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người.

Lịch chiếu phim Dĩ Ái Vi Doanh

 • Phim truyền hình Dĩ Ái Vi Doanh sẽ lên sóng nền tảng MangoTV lúc 20h (19h giờ VN) vào ngày 03/11/2023, mỗi ngày 1 tập.
 • Lên sóng Đài Truyền Hình Hồ Nam lúc 22h (21h giờ VN) từ ngày 05/11/2023
 • K+ của Việt Nam chiếu song song với Mango TV lúc 7h tối bắt đầu từ 3/11, mức phí 40k/tháng.
Dĩ Ái Vi Doanh sẽ phát song song trên K+ Việt Nam (Ảnh: Internet)Dĩ Ái Vi Doanh sẽ phát song song trên K+ Việt Nam (Ảnh: Internet)
Dĩ Ái Vi Doanh sẽ phát song song trên K+ Việt Nam (Ảnh: Internet)

Bạn có mong chờ Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ không, hãy theo dõi Minh Vy để cập nhật các thông tin mới nhất về phim nhé.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863