Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn “chốt” lịch lên sóng, hứa hẹn “đốt cháy” mùa phim hè

Vụng Trộm Không Thể Giấu hiện là một trong những dự án phim “hot hit” và được kỳ vọng hàng đầu hiện nay. Không khiến các fan hâm mộ và khán giả phải chờ lâu, mới đây, Youku đã thông báo bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/06/2023.

Thông tin phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

phim Vụng Trộm Không Thể Giấu
Poster phim Vụng Trộm Không Thể Giấu (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Tình cảm, hiện đại, thanh xuân
  • Đạo diễn: Lý Thanh Dung
  • Biên Kịch: Âu Tư Gia
  • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn, Mã Bá Khiên, Tăng Lê, Khưu Tâm Chí, Quản Tử Tịnh,…
  • Công ty sản xuất: Wajijiwa Entertainment
  • Số tập: 25 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Ngày phát sóng: 20/06/2023
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu là dự án quan trọng của Youku, được quay dựng dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình của Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa.

(Ảnh: Internet)
Phim xoay quanh chuyện tình của Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa (Ảnh: Internet)

Tang Trĩ yêu thầm Đoàn Gia Hứa, bạn thân đại học của anh trai cô – Tang Diên. Thế nhưng, vì khoảng cách tuổi tác, tình cảm thầm mến ấy cô chỉ giữ riêng trong lòng, bí mật mà “nuôi dưỡng”. Sau khi tốt nghiệp, Đoàn Gia Hứa trở về thành phố mà anh đã sinh ra và lớn lên. Khoảng cách địa lý, khoảng cách của những hiểu lầm dần đẩy hai người càng xa nhau. Tình cảm chưa thể thổ lộ của Tang Trĩ cũng bị cô khóa chặt dưới đáy lòng.

Khi Tang Trĩ học đại học, cô quyết định đến ngôi trường ở thành phố mà Đoàn Gia Hứa đang sinh sống. Tại đây, hai người gặp lại nhau. Những xa cách, hiểu lầm dần được tháo gỡ. Đoàn Gia Hứa cũng dần nhận ra tình cảm của mình với cô gái bé bỏng năm nào. Cả hai cùng nhau dũng cảm đối mặt với những tổn thương để trưởng thành, để thêm thấu hiểu và yêu thương nửa kia nhiều hơn.

Trailer phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu “chốt” lịch lên sóng

Được xem là một trong những dự án phim truyền hình nổi bật của năm nay, Vụng Trộm Không Thể Giấu không chỉ thu hút sự quan tâm của fan mà còn nhận về rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Không bao lâu sau khi nhận được giấy phép phát hành, vừa qua, Youku đã chính thức thông báo bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính sẽ lên sóng độc quyền trên nền tảng này bắt đầu từ ngày 20/06 với tổng cộng 25 tập.

Vụng Trộm Không Thể Giấu
Vụng Trộm Không Thể Giấu tung poster “chốt” lịch lên sóng (Ảnh: Internet)

Vụng Trộm Không Thể Giấu: Dự kiến “đốt cháy” mùa phim hè 2023

Ngay từ những ngày đầu khởi động dự án, Vụng Trộm Không Thể Giấu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của các fan, khán giả và truyền thông. Nguyên nhân đầu tiên của việc này đến từ sức hút to lớn từ nguyên tác. Chuyện tình yêu thầm tuổi thanh xuân nhẹ nhàng nhưng chứa đủ những cung bậc cảm xúc của truyện chữ kết hợp với hình ảnh tuyệt đẹp từ phiên bản Manhua đã giúp Vụng Trộm Không Thể Giấu thu về một lượng lớn fan nguyên tác. Do đó, khi hay tin Vụng Trộm Không Thể Giấu chuyển thể, rất nhiều fan nguyên tác cũng “hồi hộp theo dõi”.

Vụng Trộm Không Thể Giấu
Nguyên tác và phiên bản Manhua của Vụng Trộm Không Thể Giấu đều rất nổi tiếng (Ảnh: Internet)

Nguyên nhân thứ hai đến từ hai diễn viên chính là Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn, đặc biệt là Triệu Lộ Tư. Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn vào mùa hè 2022, Triệu Lộ Tư đã vươn lên trở thành tiểu hoa top đầu lứa 95 và là nữ diễn viên thu hút sự quan tâm hàng đầu của giới giải trí Hoa Ngữ. Do đó, dự án tiếp theo của cô – Vụng Trộm Không Thể Giấu – cũng nhận về rất nhiều sự chú ý. Bên cạnh đó, ngoại hình của cô còn được đánh giá là khá hợp với nguyên tác. Về phía Trần Triết Viễn, dù chưa có tác phẩm thật sự nổi bật nhưng anh chàng cũng là cái tên khá quen thuộc với khán giả và được đánh giá cao khi tham gia vào các bộ phim học đường vì mang lại “cảm giác rất thanh xuân”. Ngoài ra, với loạt dự án chất lượng đang chờ lên sóng, Trần Triết Viễn được xem là “nhân tố đáng mong chờ” trong tương lai. Sự kết hợp của “tiểu hoa hàng đầu” Triệu Lộ Tư và “tiểu sinh đợi bạo” Trần Triết Viễn chính là điểm cộng lớn khiến Vụng Trộm Không Thể Giấu càng được kỳ vọng sẽ “gây bão” mùa hè này.

Vụng Trộm Không Thể Giấu
Vụng Trộm Không Thể Giấu được kỳ vọng là tác phẩm “bạo” của mùa hè năm nay (Ảnh: Internet)

Vụng Trộm Không Thể Giấu sẽ lên sóng vào ngày 20/06 tới đây, cùng Minh Vy đón theo dõi bộ phim này nhé!

Bạn có thể quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863