Review Black Clover: Sword of the Wizard King – Tóm tắt anime Black Cover 2023 full

Black Clover cuối cùng đã đưa anime hoành tráng của mình trở lại Netflix với Black Cover movie 2023 hoàn toàn mới. Black Clover: Sword of the Wizard King có một câu chuyện mới, chưa từng xuất hiện trong truyện tranh gốc của Yuki Tabata. Cùng xem review Black Clover: Sword of the Wizard King ngay dưới đây nhé.

Thông tin phim Black Clover: Sword of the Wizard King

Poster phim Black Clover Sword of the Wizard King (Ảnh: Internet)
Poster phim Black Clover Sword of the Wizard King (Ảnh: Internet)

Nội dung chính phim Black Clover: Sword of the Wizard King

Black Clover: Sword of the Wizard King tiếp nối dòng thời gian của Black Clover ngay trước khi bản phim anime truyền hình kết thúc, nhưng trước những trận chiến cuối cùng, có nghĩa là những người hâm mộ anime Black Clover có thể nhảy vào Black Clover: Sword of the Wizard King mà không gặp bất kỳ vấn đề thực sự nào.

Nội dung chính của Black Clover kể về một thế giới mà ai ai cũng sở hữu pháp thuật, và câu chuyện của chúng ta sẽ xoay quanh hai nhân vật Yuno và Asta – những đứa nhỏ bị bỏ rơi trước cổng nhà thờ tại một ngôi làng nhỏ tên Hage. Asta sinh ra không có phép thuật trong một thế giới mà phép thuật là tất cả, và đối thủ của cậu là Yuno, một pháp sư thiên tài được chọn bởi Grimoire 4 lá huyền thoại, đã cùng nhau chiến đấu với vô số kẻ thù hùng mạnh để chứng tỏ sức mạnh vượt qua nghịch cảnh và hướng tới mục tiêu pháp sư hàng đầu “Wizard King”.

Black Clover: Sword of the Wizard King là giai đoạn sau khi Ma Pháp Vương đời đầu đã dùng hết sức mạnh của bản thân để phong ấn một con ác quỷ nhằm đem lại bình yên cho mọi người, cũng chính vì vậy nên đây là biểu tượng anh hùng của toàn thể người dân. Conrad Leto, Vua pháp sư tiền nhiệm của Julius Novachrono, từng được người dân Vương quốc Cỏ ba lá kính trọng nhưng bất ngờ nổi dậy chống lại vương quốc và bị phong ấn, đã được hồi sinh. Giờ đây, anh ta đặt mục tiêu sử dụng “Imperial Sword” để hồi sinh 3 Vua pháp sư đáng sợ nhất trong lịch sử, Edward Avalaché, Princia Funnybunny và Jester Garandaros, đồng thời chiếm lấy Vương quốc Cỏ ba lá.

Cậu bé mơ ước trở thành Vua pháp sư VS Vua pháp sư từ quá khứ. Một cuộc chiến toàn diện bắt đầu!

Trailer phim Black Clover: Sword of the Wizard King

Tóm tắt Black Clover season 1-2-3-4

Review Black Clover: Sword of the Wizard King full

Black Clover: Thanh kiếm của Ma pháp Vương (Black Clover: Sword of the Wizard King) là một bộ hoạt hình, anime Nhật Bản thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, được phát sóng trên ứng dụng Netflix, bắt đầu từ ngày 16/06/2023.

Black Clover: Sword of the Wizard King có một thế giới mà phép thuật là tất cả. Asta là một cậu bé sinh ra đã không có phép thuật. Anh ấy đặt mục tiêu trở thành “Vua phù thủy”, đó là một kỳ tích khá lớn nếu anh ấy không có bất kỳ phép thuật nào. Anh ấy muốn vượt qua nghịch cảnh, chứng tỏ sức mạnh của mình và giữ lời thề với bạn bè.

Review Black Clover: Sword of the Wizard King full (Ảnh: Internet)
Review Black Clover: Sword of the Wizard King full (Ảnh: Internet)

Giống như bất kỳ cuộc hành trình nào của các anh hùng khác, Asta phiêu lưu ra khỏi Vương quốc Cỏ ba lá và lên kế hoạch chiến đấu với Yuno, kẻ thù truyền kiếp của anh. Trên hành trình này, anh ta phải đối mặt với những chướng ngại vật, gần giống như những con quỷ từ kiếp trước của anh ta. Trong câu chuyện đậm chất Charles Dickens này, Asta phải đối mặt với những bóng ma trong quá khứ của mình dưới hình dạng Conrad Leto, một cựu Vua Pháp sư.

Cùng với anh ta, Leto mang đến những Vua pháp sư đáng sợ nhất. Bằng cách này, các cựu Vua pháp sư chuẩn bị cho Asta một hành trình đầy khó khăn phía trước. Asta càng tìm hiểu nhiều về các Vua pháp sư và những gì họ đã làm trong quá khứ, anh ấy càng hiểu rõ hơn vai trò của mình. Anh ấy không hiểu tại sao các vị vua trước đây lại cai trị theo cách họ đã làm và trở thành kẻ hủy diệt vương quốc. Asta là một nhân vật chính mạnh mẽ, vì khán giả có thể kết nối với những cuộc đấu tranh của anh ấy và những gì anh ấy muốn làm cho vương quốc của mình.

Bây giờ khi Asta đang giải quyết tất cả những điều này, Conrad Leto đã trở nên khá mạnh mẽ. Conrad là một thuật sĩ tiên tiến, người khôn ngoan hơn Asta. Anh ta là một nhân vật phản diện hấp dẫn và chống lại Asta một cách độc đáo trong bộ phim này.

Review Black Clover: Sword of the Wizard King full (Ảnh: Internet)
Review Black Clover: Sword of the Wizard King full (Ảnh: Internet)

Nhưng điều khiến Conrad trở thành một nhân vật phản diện thú vị là anh ta có tư tưởng, cách suy nghĩ rất giống nam chính Asta. Cả hai đều tồn tại nhờ quy luật ma thuật của họ là “không bao giờ bỏ cuộc”, nhưng chính Conrad mới có khả năng khiến anh ta thực sự trở thành Vua pháp sư. Chỉ là anh không dừng lại ở đó. Mặt khác, Asta nhận được sự hỗ trợ từ những người khác và có thể sử dụng phép thuật trước khi mọi chuyện kết thúc nhờ niềm tin của mọi người vào anh ấy. Anh ấy không cần phải đánh cắp bất kỳ tài năng nào không phải của mình vì họ sẵn sàng hỗ trợ anh ấy.

Đó là một minh chứng về lý do tại sao Black Clover movie lại thành công như vậy ngay từ đầu. Đó là đỉnh cao của quá trình sản xuất hoạt hình tuyệt vời vượt xa bất cứ thứ gì chúng ta thấy trong anime truyền hình. Doanh thu truyền hình của Black Clover đã đi xuống trong vài năm qua, nhưng Black Clover: Sword of the Wizard King thực sự đã đưa tất cả trở lại và lên một tầm cao mới. Có những trận chiến lớn với sự góp mặt của hầu hết mọi nhân vật mà bạn hy vọng được thấy, và một số khoảnh khắc nổi bật dành cho những nhân vật được người hâm mộ yêu thích, chẳng hạn như Mereoleona Vermillion.

Một số bộ phim anime mới, đáng xem nhất 2023 có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863