Review phim Chị Đại Học Đường (Bitch x Rich) full 1-10: Lịch chiếu phần 2

Tóm tắt Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) full 1-10. Đây là một bộ phim Hàn Quốc dài 10 tập trình bày một câu chuyện độc đáo về bắt nạt học đường khi một cô gái nghèo được nhận vào trường ưu tú và cách cô ấy đối đầu với một trong những đứa trẻ giàu có nhất ở đó.

Thông tin phim Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich)

Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich)
Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich)
  • Đạo diễn: Min Ji Young
  • Biên tập: Jung Sung-Eun
  • Diễn viên: Lee Eun Saem, Lee Jong Hyuk, Yoo Jung Hoo, Jang Deok Su, Park Si Woo, Jang Sung-Yoon, Yoon Jae Hyun
  • Mạng: Wave , Netflix
  • Số tập: 10 tập
  • Thời lượng: 35 phút/tập
  • Ngày phát hành: 31 tháng 5 năm 2023

Nội dung chính phim Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich)

Bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái nghèo tên Kim Hye-in tìm đến ngôi trường ưu tú – Trường trung học quốc tế Cheongdam. Sau khi chứng kiến ​​một vụ tai nạn, Hye-in nhận được học bổng toàn phần đến trường, nơi cô trở thành mục tiêu hàng đầu của cô gái xấu tính nhất trường – Baek Je-na. Với tất cả những khó khăn chống lại cô ấy, Hye-in đối đầu với thử thách và làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ lại học bổng để tiếp tục học trong trường.

Tuy nhiên, vì cô là nhân chứng duy nhất trong vụ tai nạn của một học sinh trẻ bị đẩy khỏi sân thượng của trường, Hye-in thấy mình đang ở giữa một bộ phim truyền hình lớn liên quan đến những đứa trẻ hư hỏng giàu có. Hye-in đặt sứ mệnh cuộc đời mình là tìm ra kẻ đã đẩy nạn nhân khỏi sân thượng trong suốt các tập của bộ phim.

Trailer phim Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich)

Review phim Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) full 1-10

Phim truyền hình Hàn Quốc khai thác đề tài về bắt nạt học đường là một thể loại mà nhiều người hâm mộ đã quen thuộc, mới nhất là The Glory của Song Hye Kyo. Bây giờ giếng đang bắt đầu cạn kiệt. Với rất nhiều chương trình tuyệt vời đã được sản xuất, các bộ phim bạo lực học đường bây giờ nếu muốn thành công thì phải tìm được lối kể chuyện khác biệt hơn, độc đáo hơn, drama hơn.

Và Bitch X Rich là một series ngắn gồm 10 tập trình bày một câu chuyện độc đáo về bắt nạt học đường khi một cô gái nghèo được nhận vào trường ưu tú và cách cô ấy đối đầu với một trong những đứa trẻ giàu có nhất ở đó.

Hye-In là nữ sinh nghèo được đặc cách học ở trường nhà giàu. (Ảnh: Internet)
Hye-In là nữ sinh nghèo được đặc cách học ở trường nhà giàu. (Ảnh: Internet)

Trong khi một bí ẩn giết người luôn được đảm bảo sẽ thu hút sự quan tâm của người xem, “BITCH X RICH” tiến thêm một bước bằng cách kể một câu chuyện rùng rợn về vụ tống tiền ẩn nấp trong bóng tối của Kim Hye In. Sau khi chứng kiến ​​một học sinh nhập học bình thường tên là Kim Hae In bị đẩy khỏi mái trường cấp ba quốc tế Cheongdam, vận may của Hye In đã xoay chuyển khi cô được nhận vào trường để đổi lấy sự im lặng của cô. Tuy nhiên, khi cô ấy mua sắm các phụ kiện để phù hợp với cuộc sống mới danh giá của mình, cô ấy nhận được một lá thư đe dọa về sự im lặng của mình. Do đó, không chỉ để lại một mà là hai bí ẩn cần giải quyết trong chương trình. Ai đã đẩy Kim Hae In rơi khỏi mái nhà? Và ai đang tìm kiếm công lý thay cho cô ấy bằng cách tống tiền Kim Hye In?

Một bộ phim học đường nhưng đen tối với những bí mật chết chóc. (Ảnh: Internet)
Một bộ phim học đường nhưng đen tối với những bí mật chết chóc. (Ảnh: Internet)

Được biết đến với tính cách tươi sáng khi là maknae của Red Velvet và trước đây từng đóng những nhân vật mạnh mẽ và tốt bụng, Yeri đang đảm nhận một lãnh thổ mới, đóng vai phản diện Baek Jenna. Mặc dù bạn không thấy nhiều về cô ấy trong vài tập đầu tiên của bộ phim, nhưng thời lượng xuất hiện trên màn ảnh của cô ấy vẫn có rất nhiều tác động.

Hai nữ chính cá tính, diễn xuất tốt của Bitch X Rich. (Ảnh: Internet)
Hai nữ chính cá tính, diễn xuất tốt của Bitch X Rich. (Ảnh: Internet)

Yeri đã thực sự làm chủ được ánh mắt trừng trừng đặc trưng của Baek Jenna và sự phản đối chung đối với những người mà cô cho là cấp dưới từ giáo viên cho đến học sinh—thậm chí cả những học sinh cố gắng bảo vệ cô trước những người khác. Cô ấy đã thể hiện xuất sắc bản chất đen tối, vô tư của Baek Jenna và khiến người xem phải chờ đợi thêm.

Lịch chiếu Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) phần 2

Tại thời điểm viết bài, Wavve chưa thông báo về việc sản xuất Bitch X Rich season 2. Nhưng bộ phim đã có được thành công vang dội và cái kết mở trong tập 10 của phim chính là sự hứa hẹn khá chắc chắn cho season 2 của Bitch X Rich. Các nhà biên kịch đã có chiến lược để lại đủ bí ẩn và lỗ hổng trong cốt truyện để khiến người hâm mộ phải tò mò, dự đoán và mong chờ nhiều hơn.

Lịch chiếu Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) phần 2
Lịch chiếu Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) phần 2

Nếu phần hai được sản xuất, sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị hơn trong cốt truyện và sự phát triển của các nhân vật. Mùa thứ hai của Bitch X Rich nếu được sản xuất sẽ đảm bảo sẽ tiếp tục xu hướng gây sốc cho người xem với những tình tiết bất ngờ, có thể khám phá thêm về lịch sử cá nhân của các nhân vật trong phim, đan xen cùng cuộc đấu tranh mà họ đang gặp phải.

Cho đến nay, Bitch X Rich đã nhận được phản ứng khá tích cực từ khán giả cũng như giới phê bình với rating ổn định cho một webdrama. Với tất cả những gì đã xem xét, ccó thể dự đoán khá chắc chắn rằng Wavve sẽ gia hạn Bitch X Rich cho mùa tiếp theo . Với cách kết thúc của phần này, có một lời hứa rằng K-drama sẽ được làm mới cho Phần 2 và nó cũng đã đạt được những thành tích tốt.

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863