Review Love to Hate You: Công thức phim quen thuộc nhưng vẫn nhận được “cơn mưa lời khen”

Like to Hate You – một bộ phim thuộc thể loại tình cảm, hài hước – đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả ngay từ khi công chiếu. Mặc dù sử dụng một công thức quen thuộc trong các bộ phim tình cảm Hàn Quốc nhưng bộ phim vẫn có mốt sức hút thần kỳ. Hãy cùng Minh Vy tìm hiểu những thông tin về bộ phim này nhé!

Thông tin chung về phim Like to Hate You

Poster phim Love to hate you (nguồn: internet)
Poster phim Like to Hate You (nguồn: web)
  • Tên phim: Like to Hate You
  • Đạo diễn: Kim Jung Kwon
  • Thể loại: hài hước, lãng mạn
  • Diễn viên: Kim Okay Bin, Yoo Teo, Kim Ji Hoon, Go Gained Hee, Lee Joo Bin,…
  • Số tập: 10 tập
  • Thời lượng: 55 phút
  • Ngày phát hành: 10/2/2023

Nội dung chính của phim Like to Hate You

Like to Hate You là bộ phim truyền hình trực tuyến của Hàn quốc do Kim Jung Kwon đạo diễn. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cũng không kém phần ngọt ngào của cặp đôi chính Yeo Mi Ran (Kim Okay Bin) và Nam Jang Ho (Yoo Teo). Bên cạnh đó, bộ phim cũng cho chúng ta thấy được góc khuất của ngành giải trí Hàn.

Love to hate you - bộ phim tình, cảm hài hước (nguồn: internet)
Like to Hate You – bộ phim tình, cảm hài hước do Kim Jung Kwon đạo diễn (nguồn: web)

Nam Jang Ho (Yoo Teo) là một diễn viên nổi tiếng nhưng không được lòng các bạn diễn của mình vì tính cách có phần lạnh lùng. Khi có máy quay, anh tỏ ra rất thân thiện. Thế nhưng, khi không đối diện với máy quay, tính cách anh thay đổi 180 độ. Anh trở thành một con người rất lạnh lùng, phũ phàng. Jang Ho có cái nhìn không thiện cảm với những người phụ nữ xung quanh và anh luôn mặc định những người phụ nữ đó là những người ham mê tiền tài, vật chất. Anh có suy nghĩ như vậy bởi vì anh từng bị phản bội trong mối tình đầu của mình.

Nam Jang Ho - một diễn viên nổi tiếng với tính cách khá lạnh lùng (nguồn: internet)
Nam Jang Ho – một diễn viên nổi tiếng với tính cách khá lạnh lùng (nguồn: web)

Nếu như Nam Jang Ho là một con người không có thiện cảm với phụ nữ thì Yeo Mi Ran (Kim Okay Bin) lại là một cô luật sư không có mấy thiện cảm với những người đàn ông. Cô luôn nghĩ rằng hầu hết những người đàn ông đều là những người lăng nhăng, xấu xa. Cô là một người giỏi võ thuật và chuyên đi chừng trị những gã đàn ông tồi. Yeo Mi Ran sống trong một môi trường mà người phụ nữ luôn bị khinh thường so với đàn ông, chính vì vậy, cô luôn chứng tỏ cho mọi người thấy được giá trị của người phụ nữ trong xã hội này.

Yeo Mi Ran - một luật sư giỏi võ thuật (nguồn: internet)
Yeo Mi Ran – một luật sư giỏi võ thuật (nguồn: web)

Vì không có một công ty nào nhận nên Mi Ran buộc phải làm trong công ty quản lý của Nam Jang Ho. Từ đó, cô gặp Jang Ho và phát sinh nhiều rắc rối trong cuộc sống. Từ khi gặp nhau, cuộc sống của Mi Ran và Jang Ho đều có sự thay đổi lớn.

Yeo Mi Ran và Nam Jang Ho - hai con người với tính cách trái ngược nhau hoàn toàn (nguồn: internet)
Yeo Mi Ran và Nam Jang Ho – hai con người với tính cách trái ngược nhau hoàn toàn (nguồn: web)

Hai con người với hai quan niệm, tính cách khác biệt hoàn toàn nhưng sau một thời gian tiếp xúc, thấu hiểu lẫn nhau, Mi Ran và Jang Ho dần nảy sinh tình cảm với nhau. Cũng từ đây, cả hai người viết lên một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và ngọt ngào.

Yeo Mi Ran và Nam Jang Ho ngày càng thấu hiểu và nhận ra điểm tốt của nhau (nguồn: internet)
Yeo Mi Ran và Nam Jang Ho ngày càng thấu hiểu và nhận ra điểm tốt của nhau (nguồn: web)

Trailer phim Like to Hate You

Like to Hate You: công thức phim quen thuộc nhưng vẫn thu hút người xem

Đây không phải lần đầu tiên mà Kim Okay Bin và Yoo Teo hợp tác với nhau. Trước đó, cả hai đã từng góp mặt trong tác phẩm Biên Niên Sử Arthdal (Arthdal Chronicles) cùng nam diễn viên Music Joong Ki. Những bộ phim mà Kim Okay Bin và Yoo Teo từng tham gia chủ yếu là những bộ phim hành động, mạo hiểm nhưng trong Like to Hate You, cả hai đều thử sức trong một vai diễn hoàn toàn mới.

Kim Ok Bin và Yoo Teo thử sức trong vai diễn hoàn toàn mới (nguồn: internet)
Kim Okay Bin và Yoo Teo thử sức trong vai diễn hoàn toàn mới (nguồn: web)

Like to Hate You sử dụng công thức làm phim quen thuộc: từ xung đột, hiểu lầm cho đến khi nảy sinh tình cảm và yêu nhau. Dù vậy, bộ phim vẫn mang đến cho khán giả một cảm giác mới mẻ, lôi cuốn. Sau chưa đầy một tuần phát hành trên Netflix, Like to Hate You của Kim Okay Bin và Yoo Teo leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Netflix toàn cầu và nhận được sự yêu thích của khán giả trên toàn thế giới.

Bạn có thể quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863