Review phim Mỹ Nữ Tái Sinh: Tóm tắt Birth of a Beauty full 1-21 hay kinh điển

Overview phim Mỹ Nữ Tái Sinh full 1-21: Tóm tắt Delivery of a Magnificence (2014) hay kinh điển của Hàn Quốc. Bộ phim kể về cô nàng béo Sa Geum Ran kém sắc thừa cân sau khi bị chồng phản bội đã quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ thành Sara xinh đẹp tuyệt mỹ để trả thù gã tra nam.

Thông tin phim Mỹ Nữ Tái Sinh (Delivery of a Magnificence)

Mỹ Nữ Tái Sinh (Birth of a Beauty)
Mỹ Nữ Tái Sinh (Delivery of a Magnificence) (Ảnh: Web)
  • Tên khác: Delivery of a Magnificence
  • Thể loại: Hài, Lãng mạn
  • Biên kịch: Yoon Yeong-mi
  • Đạo diễn: Lee Chang-min
  • Diễn viên: Han Ye Seul, Joo Sang-wook
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Số tập: 21
  • Thời lượng: 60 phút/tập
  • Phát sóng: 1 tháng 11 năm 2014

Nội dung chính phim Mỹ Nữ Tái Sinh (Delivery of a Magnificence)

Một cô nàng béo xấu xí nhưng tốt bụng và chăm chỉ Sa Geum-ran (Ha Jae-sook) đã gả vào một gia đình khá giả với người chồng Lee Kang-joon (Jung Gyu-woon). Nhưng chồng Geum Ran đã sang nước ngoài 7 năm với lý do kinh doanh, để cô ở nhà phục vụ mẹ chồng và các chị gái của anh ta như một osin không công.

Khi Kang Joon trở về, Geum Ran mới biết anh ta đã ngoại tình với cô nàng phát thanh viên sành điệu Gyo Chae-yeon (Wang Ji-hye) và còn lên kế hoạch hãm hại Geum Ran để chiếm đoạt tài sản của cô. Mọi người đều cho rằng Geum-ran đã tự tử mà không biết rằng cô ấy vẫn còn sống. Để trả thù những người đã phản bội mình, Geum-ran cầu xin Han Tae-hee (Joo Sang-wook) phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Han Tae Hee đồng ý giúp đỡ cô, nhưng là vì mục đích riêng của bản thân.

Sau khi giảm cân và phẫu thuật thành công, Geum-ran lột xác toàn thân trở thành một mỹ nhân xinh đẹp nhất Hàn Quốc, thay tên đổi họ và trở thành Sara. Với sự giúp đỡ của Tae Hee, cô quay trở lại gia đình chồng cũ Kang Joon và bắt đầu kế hoạch trả thù. Nhưng khi Sara gặp lại và cố tình quyến rũ Kang Joon để trả thù thì những cảm xúc cũ lại trỗi dậy và cô muốn quay lại với chồng cũ. Vậy kế hoạch trả thù của Sara sẽ thay đổi như thế nào? Han Tae Hee sẽ phải làm sao khi anh phát hiện ra mình đã yêu Sara mất rồi?

Trailer phim Mỹ Nữ Tái Sinh (Delivery of a Magnificence)

Overview phim Mỹ Nữ Tái Sinh full 1-21

Mỹ Nữ Tái Sinh là bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn, hài hước không cần suy nghĩ kinh điển với cốt truyện và nhân vật phóng đại. Từ tiêu đề phim khoa trương đến sự biến đổi hoàn toàn của nữ chính thông qua phẫu thuật thẩm mỹ, có thể thấy Mỹ Nữ Tái Sinh không phải là một bộ phim chính kịch nghiêm túc dành cho những người có yêu cầu cao. Khán giả xem phim Mỹ Nữ Tái Sinh chỉ đơn giản là muốn tận hưởng cảm giác thích thú của việc nữ chính lột xác từ vịt con xấu xí thành thiên nga xinh đẹp, những khoảnh khắc trả thù đầy thỏa mãn hay mối quan hệ ngọt ngào, dễ thương giữa các nhân vật chính.

Review phim Mỹ Nữ Tái Sinh (Ảnh: Internet)
Overview phim Mỹ Nữ Tái Sinh (Ảnh: Web)

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể là một chủ đề nhạy cảm đối với một số người nhưng luôn là chủ để được yêu thích của phim Hàn Quốc. Sa Geum Ran ban đầu mất lòng tin vào bản thân, cho rằng mình không đủ tốt bởi vẻ ngoài béo ú xấu xí đến mức ai cũng kỳ thị, và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì cô ấy lại mất lòng tin vào mọi người xung quanh vì họ chỉ thấy vẻ đẹp bên ngoài của cô chứ chẳng quan tâm điều gì khác.

Nhưng khi bộ phim tiếp tục, Geum Ran đã học được rằng dù bạn có phẫu thuật thẩm mỹ bao nhiêu lần trong đời thì điều đó cũng không thay đổi ngay lập tức tính cách hoặc con người nguyên bản của bạn. Và dù xã hội hiện nay luôn coi trọng hình thức, thì vẫn sẽ có những người quan tâm đến tính cách, sự lương thiện và dịu dàng bên trong con người cô. Đặc biệt, bản thân Geum Ran phải tin vào chính mình, thì thế giới mới tin vào giá trị của cô được. Hành trình chấp nhận bản thân của mỗi người là một lộ trình riêng, và Geum Ran phải tự mình đi đến cuối hành trình để tìm thấy chính mình, dù trong hình hài nào đi nữa.

Review phim Mỹ Nữ Tái Sinh (Ảnh: Internet)
Overview phim Mỹ Nữ Tái Sinh (Ảnh: Web)

Kết thúc bộ phim, Geum Ran đã nhận ra rằng dù phẫu thuật thay đổi gương mặt hay thân hình hay thay tên đổi họ thì cô ấy vẫn là Geum Ran. Cô ấy đã học cách yêu bản thân và không ai nên thay đổi bản thân để thay đổi ý kiến ​​​​của mọi người về mình. Đây là ý nghĩa nhân văn mà bộ phim muốn truyền tải đến tất cả mọi người, cũng khơi dậy cảm xúc và nhận được sự đồng cảm lớn của khán giả.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863