Review phim Phong Hậu – Queenmaker full 1-11: Đỉnh cao thao túng tâm lý

Overview phim Phong Hậu – Queenmaker full 1-11: Bộ phim thao túng tâm lý đỉnh cao. Do Hee là quân sư cho một tập đoàn tài phiệt, có khả năng thao túng tâm lý, đổi trắng thay đen trong 1 cái lật tay. Nhưng rồi cái chết của nữ thư ký ngay trước mắt Do Hee đã khiến cô thay đổi.

Thông tin phim Phong Hậu – Queenmaker

Poster phim Phong Hậu - Queenmaker (Ảnh: Internet)
Poster phim Phong Hậu – Queenmaker (Ảnh: Web)
  • Thể loại: Chính kịch, giật gân
  • Biên kịch: Moon Ji-young
  • Đạo diễn: Oh Jinseok
  • Diễn viên chính: Kim Hee-ae, Moon So-ri, Ryu Soo-young
  • Ngôn ngữ: Hàn Quốc
  • Số tập: 11 tập
  • Thời lượng: 65–70 phút
  • Khởi chiếu: Ngày 14 tháng 4 năm 2023
  • Hyperlink Netflix: Bạn có thể xem phim trên Netflix tại đây

Nội dung chính phim Phong Hậu – Queenmaker

Phim kể về Hwang Do Hee (Kim Hee Ae) là trưởng bộ phận hoạch định chiến lược của tập đoàn Eunsung, “cánh tay phải” của chủ tịch Son Younger Sim (Search engine optimization Yi Sook). Cô trung thành, gạt bỏ những nguyên tắc đạo đức để hạ gục kẻ thù của Eunsung, dàn dựng câu chuyện và thao túng truyền thông để dọn dẹp bê bối của gia đình tài phiệt.

Bước ngoặt xảy ra khi nữ thư ký của Baek Jae Min (Ryu Soo Younger) – con rể chủ tịch Son – nhảy lầu tự sát ngay trước mặt Do Hee. Nguyên nhân là Jae Min đã xâm hại cô thư ký nhưng lại nói dối Do Hee để mượn tay cô đe dọa thư ký, còn đổ hết tội lỗi cho cô ấy. Điều này đã khiến Do Hee cảm thấy tội lỗi và quyết định từ chối làm việc cho Eunsung. Nhưng bà chủ tịch Son lại lấy tính mạng bố Do Hee ra để đe dọa cô, khiến cô quyết tâm phải báo thù bà ta, bằng cách tìm đến Oh Kyung Sook đề nghị liên minh, tranh chức thị trưởng Seoul để trả thù nhà Eunsung.

Trailer phim Phong Hậu – Queenmaker

Overview phim Phong Hậu – Queenmaker full

Lên sóng Netflix từ ngày 14.4, Phong Hậu – Queenmaker nhanh chóng leo lên vị trí số 1 trong danh sách phim Prime trending tại Việt Nam. Bộ phim xoay quanh Hwang Do Hee (Kim Hee Ae), Tổng giám đốc chiến lược của tập đoàn Eunsung danh giá. Được chủ tịch Son tin tưởng, cô đã dành hơn 10 năm cuộc đời để cống hiến, xử lý khủng hoảng, dọn dẹp hàng loạt sai lầm nhơ nhớp của những thành viên trong gia đình tài phiệt “lắm tiền nhiều tật” này.

Hwang Do Hee (Kim Hee Ae), Tổng giám đốc chiến lược của tập đoàn Eunsung
Hwang Do Hee – Tổng giám đốc chiến lược của tập đoàn Eunsung (Ảnh: Web)

Phong Hậu thu hút bởi bầu không khí kịch tính, chiêu trò đấu đá ở chính trường. Từ quá trình tranh cử, tác phẩm vạch trần thủ đoạn chính trị, tham vọng quyền lực của giới tài phiệt và phản ánh những vấn đề nhức nhối trong xã hội Hàn Quốc như mất việc làm, tái định cư, bạo lực học đường. Đạo diễn Oh Jin Seok cũng chia sẻ rằng muốn tạo ra tác phẩm mà những người không quan tâm đến chính trị vẫn thích thú theo dõi bởi phong cách và hành động của các nhân vật. Phim cũng tôn vinh nữ quyền khi xây dựng hình ảnh các nhân vật nữ mạnh mẽ, cuốn hút từ ngoại hình đến tính cách.

Ngay từ đầu phim, nữ chính Hwang Do Hee đã chứng tỏ khả năng xử lý khủng hoảng truyền thông, đồng thời đưa ra đường hướng giải cứu hiệu quả về dư luận cho các vị chủ nhân của tập đoàn một khi họ vướng vào xì căng đan. Rất nhiều vụ bê bối nhanh chóng được “phù thủy PR” Hwang Do Hee tìm cách điều hướng báo chí và dư luận, dàn xếp các kiểu. Nữ giám đốc chiến lược này đã lật bàn ngoạn mục nhiều tình thế để dư luận hạ nhiệt và vị thế của Tập đoàn Eunsung khó lung lay.

Bức chân dung được giới thiệu hoành tráng này của nữ chính, cùng với hình ảnh quyền lực vô đối của Tập đoàn Eunsung, cho thấy một sức mạnh của cái ác đang ra sức chiếm lĩnh và đe dọa mọi luân lý của con người, trong xã hội của thị dân đương đại. Nó mọc mầm nơi thành phố Seoul – thủ đô kiêm đô thị lớn nhất của Hàn Quốc, thuộc high 10 theo chỉ số thành phố quyền lực toàn cầu.

Phong Hậu – Queenmaker dù có thời lượng khá dài, mùa 1 có 11 tập, mỗi tập kéo dài hơn 1 giờ nhưng không hề mang lại cảm giác nhàm chán, trì trệ. Ngay từ tựa phim, Phong hậu đã hứa hẹn mang đến một câu chuyện mang đậm dấu ấn nữ quyền. Trung tâm của Phong hậu chính là “cặp đôi hoàn hảo” Hwang Do Hee và Oh Kyung Sook. Họ mang tính cách khác biệt, với những lý tưởng đối nghịch nhau ở đầu phim. Tuy nhiên, thời thế đã mang hai nữ nhân này xích lại gần nhau, cùng bắt tay và hướng về một mục tiêu chung: giành lấy quyền lực để áp chế cường quyền, xây dựng một thế giới công bằng.

Trung tâm của Phong hậu chính là "cặp đôi hoàn hảo" Hwang Do Hee và Oh Kyung Sook (Ảnh: Internet)
Trung tâm của Phong hậu chính là “cặp đôi hoàn hảo” Hwang Do Hee và Oh Kyung Sook (Ảnh: Web)

Mỗi một tập phim, khán giả được thưởng thức những màn đấu đá thâm hiểm đầy kịch tính. Dù phần nào đoán trước được kết quả cuộc bầu cử nhưng những nút thắt, tình huống hay cú twist của Phong hậu rất thú vị, gây tò mò. Phần hình ảnh được chăm chút mướt mắt, phản ánh đúng độ xa hoa có phần kệch cỡm của giới siêu giàu.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863