Review The Medium (Rang Zong) 2021: Phim ma Thái Lan

The Medium (Rang Zong) phim ma kinh dị Thái Lan kết hợp với Hàn Quốc sản xuất. Tại Hàn Quốc bộ phim lọt vào top 5 doanh thu phòng vé cao nhất tại Hàn. Bộ đôi đạo diễn nổi tiếng của Tình Người Duyên MaThe Wailing thực hiện bộ phim này. Ngay bây giờ hãy cùng Minh Vy đi tìm hiểu chi tiết hơn về độ đáng sợ của bộ phim này nhé.

Thông tin về bộ phim The Medium (Rang Zong) 2021

Điểm IMDb7.3/10
Thể loạiPhim ma, kinh dị, tôn giáo
Giới hạn tuổi 18+
Đạo diễnBanjong Pisanthanakun
Biên kịchNa Hong-jin, Banjong Pisanthanakun
Diễn viênNarilya Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan, Yasaka Chaisorn, Boonsong Nakphoo
Khởi chiếuNgày 11 tháng 7 năm 2021
Thời lượng130 phút
Giải thưởngPhim xuất sắc nhất tại LHP Viễn tưởng Quốc tế Bucheon 2021
The Medium Rang Zong
Poster phim The Medium Rang Zong (2021)

Nội dung chính của phim ma Thái Lan The Medium (2021)

Rang Zong trong tiếng Thái có nghĩa là thầy cúng. Trong phim được thể hiện như một bộ phim tài liệu hư cấu về hiện tượng bí ẩn của một gia đình có truyền thống làm thầy mo, thầy cúng.

Có một nhóm làm phim tài liệu theo chân một pháp sư cùng tên là Rang Song sống tại vùng nông thôn Isan phía bắc Thái Lan. Ở đó họ đã gặp cháu gái của Shaman, Ming tại đám tang của cha cô. Ngay sau đó Ming bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ của việc kế thừa đạo giáo. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một thế lực tà ác đen tối nào khác. Liệu rằng Ming có thực sự là người được chọn của thần linh? Hay kẻ đang chiếm giữ linh hồn cô không phải là nữ thần mà họ tôn sùng?

The Medium (Rang Zong) 2021 dạng phim tài liệu chân thực đến rùng rợn

Bộ phim được thực hiện dưới dạng phim tài liệu, ký sự khám phá. Các sự kiện trong phim được ghi lại bởi một nhóm làm phim tài liệu, một dạng chương trình thực tế. Họ đến đây để tìm hiểu về cuộc sống và phong tục của những thầy cúng nơi đây. Bộ phim này mang đậm chất tài liệu kể về những triệu chứng bất thường của thầy mo và người kế thừa – cô cháu gái Ming.

The Medium Rang Zong

Phim có những góc máy quay rất đời thường, từ cảnh sinh hoạt của gia đình, theo chân Ming ở đám tang của cha,… Cho đến lễ trừ tà của cô. Điều đáng sợ và gây ám ảnh nhất của phim đó là những tệ nạn khủng khiếp mà con người phạm phải đều được khắc họa trong phim.

Ví dụ như những việc ăn thịt đồng loại, sự tàn ác với động vật, tự làm hại bản thân, loạn luân đều có thể xuất hiện. Nữ diễn viên đóng vai Ming mang đến cảm giác rất chân thực và đẩy sự sợ hãi của khán giả lên tới đỉnh điểm.

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863