Review Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn trọn bộ 1-24: Phim xuyên không 2023

Review Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn trọn bộ 1-24. Đây là bộ phim xuyên không hay nhất của Triệu Lộ Tư, đóng cặp với Đinh Vũ Hề. Nữ chính xuyên sách vào cơ thể tam công chúa độc ác Trần Thiên Thiên, với định mệnh sẽ chết ở tập 3, khiến tiểu Thiên phải sửa kịch bản cứu bản thân.

Thông tin phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Poster phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (ảnh: Internet)
Poster phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (ảnh: Internet)
  • Thể loại: Xuyên không, lãng mạn, hài hước
  • Đạo diễn: Tra Truyền Nghị
  • Biên kịch: Nam Trần, Lý Bồi Tuyên, Kiều Du
  • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hinh, Thịnh Anh Hào, Triệu Hân, Quyền Bái Luân, Hồ Thái Hồng, Trần Danh Hào, Ngụy Tiếu, Thẩm Trì, Lưu Thư Nguyên, Ngô Dật Già
  • Số tập: 24 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Ngày phát sóng: 18/05/2020
  • Kênh trình chiếu: Tencent Video, WeTV Vietnam

Nội dung chính phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Cô nàng biên kịch Tiểu Thiên không may xuyên vào chính nội dung bộ phim của mình, trở thành tam công chúa Trần Thiên Thiên. Trần Thiên Thiên là một cô công chúa tàn độc, ngang ngược, mặc dù tướng mạo xinh đẹp ngọt ngào, nhưng lại bị dân chúng vô cùng căm ghét.. Trần Thiên Thiên là nhân vật phụ, hưởng dương 3 tập phim, ngay đêm tân hôn với nam chính Hàn Thước thì bị tân lang tiễn về tây thiên.

Quyết không nhận mệnh, Trần Thiên Thiên dùng hết năng lực để tạo dựng tiếng tốt cho Tam công chúa, đưa nhân vật này quay lại con đường lương thiện. Không chỉ xoay ngược tình thế biến bản thân từ nữ phụ lên nữ chính, Trần Thiên Thiên còn thuận lợi khiến Hàn Thước buông bỏ ý định thâu tóm nữ quốc Đông Lương và chiếm được trái tim của chàng. Từ đấy về sau là chuỗi ngày ngọt ngào, “rải đường” khắp chốn của nam nữ chính.

Trailer phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Review Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn full 1-24

Kịch bản “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” không quá mới lạ so với những bộ phim xuyên không Trung Quốc trước đó. Phim không khai thác về thời chiến tranh loạn lạc, tranh giành quyền lực chốn hậu cung mà chỉ xoay quanh chuyện tình đơn thuần, dễ thương của nam nữ chính Trần Thiên Thiên và Hàn Thước.

Dù không chứa những tình tiết ly kỳ, nguy hiểm nhưng phim lại cuốn hút lạ thường với những tình huống bất ngờ và khó đoán. Không chỉ có nam chính nữ chính mới tạo ra tình huống gây cười, các nhân vật phụ như người hầu của nam chính/ nữ chính cũng là một cây hài chính hiệu.

Cặp đôi Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề (Nguồn: Internet)
Cặp đôi Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề (Nguồn: Internet)

Bối cảnh phim là một điểm cộng lớn, thành Hoa Viên là nơi nữ cầm quyền, sĩ nông công thương nam, nam là giai cấp thấp kém nhất trong xã hội, vai trò nam nữ bị đảo ngược. Phim khéo léo thể hiện những sự khác biệt của thành Hoa Viên so với nơi khác, như tam tòng tứ đức của nam, mâu thuần cha vợ – con rể thay cho mẹ chồng – nàng dâu, đẻ con trai là con rể bị mẹ vợ véo tai chửi vô dụng,…

Chế tác của phim khá ổn, trang phục đẹp, đầu tư ngoại cảnh cũng vừa mắt, không rơi vào cảnh đoàn phim nghèo chỉ có vài diễn viên phụ. Tạo hình của Triệu Lộ Tư rất vừa mắt, đẹp xuất sắc nhất là tạo hình của Trần Thiên Thiên gốc, đẹp ma mị và mới lạ.

Chế tác của phim khá ổn, trang phục đẹp, đầu tư ngoại cảnh cũng vừa mắt (Ảnh: internet)
Chế tác của phim khá ổn, trang phục đẹp, đầu tư ngoại cảnh cũng vừa mắt (Ảnh: internet)

Phim thực sự không hề hài nhảm, sự hài hước cực kỳ mặn mà, có duyên và không gây sượng sùng. Phim hài ở cách xây dựng nhân vật, đáng chú ý nhất là hai người thân tín của nam nữ chính với biệt tài đụng đâu hỏng đấy. Chỉ cần nhìn mặt của hai anh người hầu thôi là đã cảm thấy buồn cười rồi, chưa kể anh người hầu của nam chính còn có câu nói huyền thoại “Xin cho thuộc hạ lập công chuộc tội”. May mà bệnh tim của nam chính khỏi sớm, không có cũng tức chết với đám người hầu này.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề khiến cho người xem khá hài lòng ưng mắt. Triệu Lộ Tư không xuất sắc, nhưng tròn vai, ngoại hình dễ thương, hợp với dạng vai ngây thơ nhưng không ngu ngốc. Đinh Vũ Hề diễn tốt, tạo chemistry siêu đỉnh.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863