Thông tin phim Cú Lừa Nên Duyên: Nội dung hấp dẫn, diễn viên tài năng

Cú Lừa Nên Duyên là một bộ phim Hàn Quốc, kể về câu chuyện tình của hai nhân vật chính là Lee Ro Um và Han Moo Young – hai con người có tính cách trái ngược nhưng cuộc đời đưa đẩy họ gặp nhau. Sau khi trải qua nhiều chuyện, tình cảm của họ dần hình thành.

Thông tin phim Cú Lừa Nên Duyên

Cú Lừa Nên Duyên (Ảnh: Internet)
Poster phim Cú Lừa Nên Duyên (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, hài hước
  • Đạo diễn: Lee Soo Hyun
  • Diễn viên: Chun Woo Hee, Kim Dong Wook, Yoon Park, Park So Jin, Lee Yeon, Hong Seung Bum,…
  • Thời lượng: 70 phút/ tập
  • Phát sóng: 2023
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Trạng thái: 8/16 tập

Nội dung phim Cú Lừa Nên Duyên

Cú Lừa Nên Duyên là bộ phim kể về câu chuyện xoay quanh Lee Ro Um – một phụ nữ xinh đẹp đồng thời cũng là kẻ lừa đảo tài ba – và chàng luật sư Han Moo Young. Khi còn nhỏ, Ro Um là người rất thông mình, có trí nhớ siêu phàm. Vì lí do đó, cô được Quỹ Mắt Đỏ chọn để đào tạo. Sau khi cố gắng bỏ trốn để về với gia đình, những người trong Quỹ Mắt Đỏ đã tìm đến và sát hại cha mẹ cô. Thế nhưng, Ro Um mới là người chịu tội trước pháp luật. Cô bị kết án 15 năm tù tội giết hại cha mẹ mình.

Bỗng một ngày, hung thủ thật được đưa ra ngoài ánh sáng, Lee Ro Um được giải oan. Cô biết người tiết lộ hung thủ là Han Moo Young – chàng luật sư bị chứng bệnh đồng cảm quá mức đối với người khó khăn, bất hạnh. Han Moo Young và Lee Ro Um gặp nhau trong những tình huống định mệnh. Hai người có tính cách trái ngược nhau bắt đầu hợp tác vì mục tiêu chung là trả thù.

Lee Ro Um và Han Moo Young (Ảnh: Internet)
Lee Ro Um và Han Moo Young (Ảnh: Internet)

Họ làm việc với nhau để tìm ra vị chủ tịch bí ẩn trong Quỹ Mắt Đỏ. Trong quá trình hợp tác, Ro Um và Moo Young phải đối mặt với vô vàng khó khăn, thử thách và dần nảy sinh tình cảm. Liệu đến cuối cùng, họ có đến được với nhau?

Trailer phim Cú Lừa Nên Duyên

Các diễn viên chính trong phim Cú Lừa Nên Duyên

Chun Woo Hee

Chun Woo Hee bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2004 nhưng phải đến vai phụ là một thiếu niên nổi loạn trong bộ phim ăn khách Sunny năm 2011, cô mới được khán giả chú ý nhiều hơn. Cô từng được các giải thưởng như: Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho nữ diễn viên chính xuất sắc, giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất Hạng mục Điện ảnh. Một số bộ phim nổi bật của nữ diễn viên có thể kể đến như: Mother (2009), Sunny (2011), Han Gong-ju (2014), Unlocked (2023),…

Chun Woo Hee (Ảnh: Internet)
Chun Woo Hee (Ảnh: Internet)

Kim Dong Wook

Kim Dong Wook là một diễn viên tài năng. Bắt đầu nghiệp diễn với những vai nhỏ, anh đã trở thành một ngôi sao nhờ vai phụ trong bộ phim truyền hình Coffee Prince, tiếp theo là hit phòng vé Take Off. Một số bộ phim anh từng tham gia như: Take Off (2009), The Cat (2011), The Summer Nights (2015), Trade Your Love (2019),…

Kim Dong Wook (Ảnh: Internet)
Kim Dong Wook (Ảnh: Internet)

Yoon Park

Yoon Park chính thức gia nhập ngành giải trí Hàn Quốc với vai trò là tay trống của nhóm nhạc Can’t Play Well. Năm 2013, anh trở thành nghệ sĩ dưới trướng công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – JYP Entertainment. Yoon Park bắt đầu tham gia vào diễn xuất với bộ phim What Happens to My Family? (2014) và Flower of Queen (2015).

Yoon Park (Ảnh: Internet)
Yoon Park (Ảnh: Internet)

Park So Jin

Park So Jin sinh ngày 21 tháng 5 năm 1986. Trước khi ra mắt trong làng giải trí Hàn Quốc, cô được xem là huấn luyện viên thanh nhạc cho nhóm nhạc Ulala Session. Ngày 7 tháng 7 năm 2010, cô ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc Girl’s Day. Bộ phim truyền hình đầu tiên cô tham gia là Sao Băng (Shooting Stars) ra mắt năm 2022.

Park So Jin (Ảnh: Internet)
Park So Jin (Ảnh: Internet)

Với dàn diễn viên tài năng, bộ phim Cú Lừa Nên Duyên hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một tác phẩm đầy chất lượng, chứa đựng nhiều thông điệp có ý nghĩa.

Bộ phim hiện đang lên sóng vào lúc 21 giờ mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Hãy cùng nhau đón xem bộ phim nhé!

Bạn có thể quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863