Review Kẻ Săn Mộ: Tóm tắt phim trộm mộ của Lee Je-hoon bản full

Kẻ Săn Mộ (Collectors 2020) là bộ phim hành động của chàng “tài xế taxi” Lee Je-hoon kết hợp cùng “chàng hậu” Shin Hye-sun. Đây là một bộ phim trộm mộ cực kỳ thú vị, kịch tính và không kém phần hài hước, mọt phim Hàn không nên bỏ lỡ.

Thông tin phim Kẻ Săn Mộ (Collectors 2020)

Poster phim Kẻ Săn Mộ (Collectors 2020). (Ảnh: Internet)
Poster phim Kẻ Săn Mộ (Collectors 2020). (Ảnh: Web)
  • Phim: Collectors (도굴)
  • Thể loại: Phim hành động, tội phạm, hài hước, kịch tính
  • Đạo diễn: Park Jung Bae
  • Biên kịch: Hwang Dong-Hyuk
  • Nhà sản xuất: Choi Jin, Han Heung-Suk
  • Diễn viên: Lee Je-Hoon, Shin Hye-Solar, Joo Jin-Mo, Lee Sung-Wook, Park Se-Wan, Park Jin-Woo, Yoon Byung-Hee, Heo Sung-Tae…
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngày phát hành: 4 tháng 11 năm 2020
  • Thời lượng: 114 phút.

Nội dung chính phim Kẻ Săn Mộ

Khi có thông tin rằng thanh đao của vị vua cổ đại có giá cả gia tài được chôn cất trong lăng mộ hoàng gia nằm ở trung tâm Seoul, một nhóm trộm tự xưng là “Người sưu tầm” đã nhận vụ đào mộ này. Dù mỗi người đều có ý định và kế hoạch khác nhau nhưng họ vẫn phải hợp tác để có thể tiếp cận khu mộ kia mà không đánh động đến cảnh sát. Đến cuối cùng, ai sẽ là người chiến thắng để sở hữu thanh đao tiền tỷ này?

Kang Dong-Goo (Lee Je-Hoon) là một tay trộm mộ ưu tú. Anh ấy làm việc với chuyên gia tranh tường lăng mộ cổ Tiến sĩ Johns (Jo Woo-Jin) và thợ đào mộ huyền thoại Sabdari (Lim Gained-Hee ). Trong khi đó, Yoon (Shin Hye-Solar) là một chuyên gia về nghệ thuật cổ đại. Cô đưa ra một thỏa thuận hấp dẫn nhưng nguy hiểm cho Kang Dong-Goo để lừa tên chủ tịch đam mê đồ cổ.

Trailer phim Kẻ Săn Mộ

Tóm tắt full Kẻ Săn Mộ (Collectors 2020)

Đó là một bộ phim hành động mà bạn muốn xem chỉ bằng cách nghe tên của các diễn viên. Lee Je-hoon, Shin Hye-sun và các diễn viên phụ cũng đều là những diễn viên gạo cội như Park Jin-Woo, Yoon Byung-Hee, Heo Sung-Tae

​Nội dung của Kẻ Săn Mộ kể về những gì xảy ra khi kẻ trộm mộ thiên tài Kang Dong-goo (Lee Je-hoon) gặp nữ thư ký kiêm chuyên gia giám định Yoon (Shin Hye-sun) và chủ tịch (Music Younger-chang), người thu thập trái phép các cổ vật giá trị hàng tỷ gained và tạo ra một vụ trộm mộ vừa nguy hiểm mà cũng rất hấp dẫn.

Diễn xuất của các diễn viên tự nhiên như nước chảy mây trôi. Màn biểu diễn của Lee Je-hoon với những cái nhếch mép tự tin cùng tài ăn nói và trí thông minh vượt trội, hay diễn xuất phản diện ấn tượng của Shin Hye-sun…

Hai diễn viên chính Lee Je-hoon, Shin Hye-sun. (Ảnh: Internet)
Hai diễn viên chính Lee Je-hoon, Shin Hye-sun. (Ảnh: Web)

Đặc biệt Jo Woo-Jin đã đóng rất nhiều vai nghiêm túc, nhưng lại đảm nhận nhân tố tấu hài trong Kẻ Săn Mộ và chứng minh bản thân cũng là một diễn viên hài tuyệt vời. Cùng với đó là những kế hoạch, âm mưu lồng trong âm mưu, vừa là địch vừa là bạn, vừa hợp tác vừa lừa gạt lẫn nhau… là đặc trưng của những bộ phim tội phạm giật gân.

Kẻ Săn Mộ có nhiều yếu tố và thể loại khác nhau. Nó có hành động, homosexual cấn, bài học lịch sử, tội phạm, hài hước, lãng mạn và phiêu lưu, và hầu như bộ phim đã làm khá tốt tất cả những điều này.

Lee Je-hoon là cái tên bảo chứng cho chất lượng phim. (Ảnh: Internet)
Lee Je-hoon là cái tên bảo chứng cho chất lượng phim. (Ảnh: Web)

​Nó giống như một sự pha trộn giữa phim Đội Quân Siêu Trộm và Ngoài Vòng Pháp Luật, lại có điểm giống với Indiana Jones và Tomb Raider. Bởi vậy có thể khẳng định Kẻ Săn Mộ là một bộ phim điện ảnh thú vị, hành động homosexual cấn, giải trí hài hước và không đặt nặng về tư duy hay quá nhiều ý nghĩa sâu xa, bạn có thể xem để xả stress rất hiệu quả.

Một số bộ phim khác có thể bạn quan tâm:

5/5 (1 Review)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863